Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu – Ô Tô Phú Mẫn

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu – Ô Tô Phú Mẫn

Ngày 06/05/2021, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Phú Mẫn đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Và ngày 15/08/2023, Ô Tô Phú Mẫn đã được cấp “Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu”. Do Cục sở hữu trí tuệ cấp theo Quyết định số 61814/QĐ-SHTT.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp văn bằng bảo hộ. Thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là 10 năm tính từ ngày nộp đơn (06/05/2021).

Đôi nét về Ô Tô Phú Mẫn

Ô Tô Phú Mẫn là nhà nhập khẩu & phân phối chính hãng các dòng Xe Tải, Xe Ben, Xe Chuyên Dùng, Xe Đầu Kéo cùng các phụ tùng, linh kiện đi kèm theo xe. Với các chính sách giá ưu đãi nhất, cùng dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng nhất trong suốt 15 năm qua.

Với lĩnh vực kinh doanh về các dòng xe vận tải, Ô Tô Phú Mẫn chúng tôi hiện có 30+ dòng xe dành riêng cho Quý khách hàng để có nhiều sự đa dạng trong lựa chọn như:

Xe Tải: Xe Tải Faw, Xe Tải Jac, Xe Tải Howo, Xe Tải Dongben, Xe Tải DongFeng, Xe Tải ChengLong,….

Xe Ben: Xe Ben Chiến Thắng, Xe Ben Trường Giang.

Xe Chuyên Dùng: Xe Tưới Nước Rửa Đường, Xe Tải Gắn Cẩu, Xe Cứu Hoả, Xe Ép Rác – Chở Rác, Xe Bồn Xitec.

Xe Đầu Kéo: Đầu Kéo Mỹ, Đầu Kéo Jac, Đầu Kéo Faw, Đầu Kéo Howo, Đầu Kéo Dongfeng, Đầu Kéo Chenglong.

Ô Tô Phú Mẫn – Đại lý xe tải miền Nam uy tín nhất

Khi đến với Ô Tô Phú Mẫn, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng, và dịch vụ chu đáo. Bởi chúng tôi đề cao tinh thần Độc Lập – Sáng Tạo – Đoàn Kết – Nhất Trí, của toàn thể các thành viên công ty để tạo nên một tập thể bền vững, cùng đồng hành với khách hàng, trên chặng đường dài kinh doanh của chính bạn.

Làm việc dựa trên tiêu chí “Khách hàng là trung tâm, hài lòng của khách hàng là niềm vui nhân đôi của Phú Mẫn”. Và đây cũng là một trong những chỉ số đánh giá quan trọng về sự bền vững của doanh nghiệp. Để tạo dựng sự uy tín trên hành trình đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ MẪN

Địa chỉ: 79/43 Đường Số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Showroom: 10/9 Quốc Lộ 13, KP Tây, P. Vĩnh Phú, TP.Thuận An, BD

Hotline: 0906.639.577 – 1900.2525.34

Email: ctyphumanbinhduong@gmail.com